TỌA ĐÀM KHOA HỌC “ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Sáng 16-3-2023, tại cơ sở Khoái Châu, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức tọa đàm khoa học “Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ” với sự tham gia của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng, các chuyên gia và đông đảo các nhà khoa học (là các giảng viên trong toàn trường)

Tại buổi tọa đàm, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa- Trưởng Khoa Công nghệ Hóa học & Môi trường đã trình bày những chia sẻ rất ý nghĩa về kinh nghiệm, kỹ năng để đăng kí và triển khai thực hiện đề tài Khoa học và Công nghệ các cấp. Cũng tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đã chia sẻ về kỹ năng và kinh nghiệm công bố các kết quả nghiên cứu trên các tạp chí quốc tế.

Đối với các giảng viên Khoa Công nghệ Hóa học & Môi trường, buổi tọa đàm có ý nghĩa thực tế lớn khi hầu hết các thầy cô đều là các TS trẻ, đang là chủ nhiệm đề tài Khoa học Công nghệ các cấp. Nội dung chia sẻ của các chuyên gia trong buổi tọa đàm là những bài học kinh nghiệm quý và vô cùng cần thiết, góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các nghiên cứu của giảng viên trong Khoa trong thời gian tới.