LỄ TRAO HỌC BỔNG CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÔN DƯƠNG HOA NĂM 2023

💜 Sáng 22-03-2023, tại Văn phòng Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường – UTEHY, buổi lễ trao học bổng khuyến khích học tập của Công ty TNHH TM&DV TÔN DƯƠNG HOA đã được tổ chức một cách trang trọng và ấm cúng.

💜Tại buổi lễ, anh Nguyễn Văn Tường – Giám đốc Công ty TNHH TM&DV TÔN DƯƠNG HOA (Cựu sinh viên K6 của Khoa) đã trao 4 suất học bổng cho các sinh viên của Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường – UTEHY có sự nỗ lực vượt bậc đạt thành tích học tập cao. Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên các sinh viên khóa sau của Khoa, tiếp thêm động lực giúp các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập.

💜 TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Trưởng Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường – UTEHY đã phát biểu, cảm ơn Công ty TNHH TM&DV TÔN DƯƠNG HOA đã luôn quan tâm, đồng hành và trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên của Khoa trong thời gian vừa qua. Chúc Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh và tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ sinh viên của Khoa trong thời gian tới.