NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH, HƯỚNG NGHIỆP VÀ TRÌNH DIỄN CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ NĂM 2023 TẠI TRƯỜNG THPT VĂN LÂM- HƯNG YÊN

Chiều ngày 12-12-2023, tại trường THPT Văn Lâm- Hưng Yên, “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và trình diễn các sản phẩm công nghệ 2023” đã được phối hợp tổ chức bởi Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật HY, huyện Đoàn Văn Lâm và trường THPT Văn Lâm.
Tham gia chương trình, các chuyên gia gồm TS. Bùi Quốc Huy, TS. Hoàng Thị Loan và các bạn sinh viên của Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường đã giới thiệu các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi giảng viên và sinh viên của Khoa như: hoa quả sấy (mít sấy, khoai lang sấy), nước rửa chén, tinh dầu sả, tinh dầu quế, nước Javel, chất thông cống, nến thơm, sắp thơm, dung dịch rửa tay sát khuẩn, than hoạt tính,….Đây là những sản phẩm thiết thực trong mỗi gia đình, đồng thời góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người. Qua những sản phẩm này, vai trò của lĩnh vực Hóa học và Thực phẩm mà Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường đang đào tạo được thể hiện rất cụ thể, gần gũi.
Gian hàng trưng bày của Khoa CNHH&MT đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các phụ huynh và học sinh. Các chuyên gia của Khoa đã chia sẻ và giải đáp rất nhiều câu hỏi đến từ các em học sinh quan tâm. Qua những hình ảnh được ghi lại tại chương trình, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sức nóng đặc biệt tại gian hàng của Khoa CNHH&MT trong chương trình lần này.