KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG

Faculty of Chemical and Environmental Technology (FaCET)

1.Giới thiệu chung
Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trườngĐịa chỉ: Dân Tiến – Khoái Châu – Hưng YênĐiện thoại: 02213.502.636, Fax: 0221.713.285Website: www.khoacnhhmt.utehy.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cnhhmt/

Email: cnhh-mt@utehy.edu.vn

Trưởng khoa: TS. Nguyễn Trọng Nghĩa

Dao_tao

2. Đội ngũ cán bộ, giảng viên (Xem chi tiết tại đây)

3. Các ngành đào tạo

– Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (02 chuyên ngành: Kỹ thuật hóa học ứng dụng, Kỹ thuật Môi trường).

– Ngành Công nghệ Hóa thực phẩm (02 chuyên ngành: Công nghệ hóa thực phẩm, Quản lý chất lượng).

4. Cơ hội, vị trí việc làm và hệ thống đối tác chiến lược

Poster_Ngnh_Cng_ngh_k_thut_ha_hc1

Poster_Ngnh_Cng_ngh_k_thut_mi_trng1

Poster_Ngnh_Cng_ngh_k_thut_ha_thc_phm1

5. Điều kiện, môi trường học tập

Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường có 6 phòng thí nghiệm và 01 trung tâm phân tích và xử lý môi trường.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị với các thiết bị tiên tiến như máy quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS, quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS, kính hiển vi điện tử quét SEM, điện di mao quản CE, kính hiển vi quang học…đáp ứng nhu cầu học tập, thực tập, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên. Ngoài ra Khoa còn hợp tác với các viện nghiên cứu, doanh nghiệp đảm bảo cho sinh viên có điều kiện thực tập, thực hành tại cơ sở.

1Tbi1 1Tbi3
1Tbi4 1Tbi2

6. Hoạt động nghiên cứu khoa học, thành tích nổi bật của giảng viên, sinh viên.

Khoa có 01 đề tài cấp nhà nước, 07 đề tài cấp bộ, hơn 30 đề tài cấp trường.

Kh1 Kh2
Kh3 Kh4

7. Hoạt động đoàn thể

Ngoài học tập và nghiên cứu khoa học, Khoa đã triển khai và tổ chức các hoạt động cho các bạn sinh viên tham gia như: Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, Ý tưởng xanh, Tham gia hội trại kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, Sáng tạo Việt….