Sinh viên Khoa CHHH&MT tham gia cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp năm 2020”

a1

Sau một thời gian phát động sáng ngày 7.10.2020 tại hội trường A7.302, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên tổ chức cuộc thi cấp trường Cuộc “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020.

Khoa Công nghệ Hóa học & Môi trường tham gia với 02 dự án và đã đạt được 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích

01 giải nhì dự án  “Sản xuất và kinh doanh xà phòng từ nguồn nguyên liệu thiên thiên” của nhóm sinh viên Đào Thị Hường, Đoàn Thị Mừng, Vũ Thị Thu Hà, Phạm Tươi dưới sự hướng dẫn của Ts. Tạ Đăng Thuần, Ths. Nguyễn Trọng Quang

2. Tái chế rác thải thành các sản phẩm hữu ích của nhóm sinh viên Bùi Thị Nhung và Ngô Thị Quyên dưới sự hướng dẫn của Ths. Lê Thành Huy, Ths. Phan Thị Uyên Nhung.

Dự án “Sản xuất và kinh doanh xà phòng từ nguồn nguyên liệu thiên thiên” vinh dự được đại diện cho trường tham dự cuộc thi cấp bộ sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

a1Toàn cảnh khai mạc cuộc thi

a3

Nhóm sinh viên của Khoa trình bày ý tưởng khởi nghiệp

a4

TS. Nguyễn Trọng Nghĩa trao giải nhì cho dự án “Sản xuất và kinh doanh xà phòng từ nguồn nguyên liệu thiên thiên

a5

a9

PGS. TS Trương Ngọc Tuấn Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám khảo chụp ảnh cũng các đội thi

Hy vọng, trong thời gian tới, các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của Trường Đại học SPKT Hưng Yên  nói chung và Khoa CNHH&MT sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.

Ban Biên Tập

Hy vọng, trong thời gian tới, các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của Trường Đại học SPKT Hưng Yên sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.