LỄ KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG

⏰🏣Sáng ngày 11-12-2022, Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường (CNHH&MT) đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường B2- Cơ sở Khoái Châu.
💜Tại buổi lễ, thầy trò Khoa CNHH&MT vinh dự được tiếp đón NGƯT.PGS.TS. Chu Văn Tuấn- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học SPKT Hưng Yên- đại diện Lãnh đạo Nhà trường tới dự. Về phía Khoa CNHH&MT có TS. Nguyễn Trọng Nghĩa- Trưởng Khoa CNHH&MT cùng tập thể cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên trong Khoa. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các giảng viên, các thế hệ học viên, sinh viên đã công tác, nghiên cứu và học tập tại Khoa trong 15 năm qua.
💜 Trong bài phát biểu chào mừng, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa- Trưởng Khoa CNHH&MT- đã điểm lại những dấu mốc quan trọng, nêu bật sự trưởng thành và những thành tích Khoa CNHH&MT đã đạt được trong 15 năm hình thành và phát triển. Ngày đầu thành lập, ngoài Ban lãnh đạo Khoa thì các giảng viên đều còn rất trẻ, hầu hết là sinh viên mới tốt nghiệp đại học. Đến nay, hơn 80% cán bộ giảng viên trong Khoa đã có trình độ Tiến sỹ, một số giảng viên đã và đang học tập, nghiên cứu tại nước ngoài. Khoa CNHH&MT đã đào tạo được: gần 600 kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ Môi trường cùng hàng chục Thạc sỹ. Sau quá trình học tập, nghiên cứu tại Khoa, các học viên và sinh viên tốt nghiệp đã thể hiện được năng lực chuyên môn tốt, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa.
🎉🏆Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS. TS. Chu Văn Tuấn thay mặt Lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể Khoa CNHH&MT đã đạt được về nâng cao trình độ đội ngũ, thành tích nghiên cứu khoa học và đào tạo trong 15 năm qua. Đồng thời mong muốn Khoa CNHH&MT tiếp tục phát huy các thế mạnh, vượt qua khó khăn thách thức trước mắt để phát triển ngày càng lớn mạnh.
💜 Trong không khí trang trọng mà ấm cúng, các thế hệ thầy trò Khoa CNHH&MT xúc động cùng nhau ôn lại và chia sẻ những kỉ niệm đẹp trong chặng đường 15 năm qua.
💜 Trân trọng cám ơn các thế hệ cán bộ, giảng viên đã nhiệt huyết cống hiến, góp phần vào sự phát triển chung của Khoa CNHH&MT. Kính chúc quý thầy cô sức khỏe, thành công.
💜 Cám ơn các thế hệ sinh viên, học viên đã tin tưởng lựa chọn, hăng say học tập dưới mái nhà chung CNHH&MT- UTEHY. Sự trưởng thành của các bạn là niềm tự hào; là sự khích lệ tinh thần to lớn nhất để thầy cô tiếp tục cống hiến hết mình. Chúc các bạn thành công hơn nữa!
💜 Đối với thầy trò Khoa CNHH&MT, buổi lễ kỷ niệm thực sự đã để lại tình cảm xúc động và ý nghĩa to lớn. Qua buổi lễ, với sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, những tình cảm yêu mến của các thế hệ giảng viên, học viên, sinh viên; thầy trò Khoa CNHH&MT đã được truyền động lực, tiếp thêm sức mạnh; quyết tâm đoàn kết, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, vượt qua thách thức trước mắt để bước những bước đi vững chắc trong hành trình phát triển tiếp theo.