HỘI THI “Ý TƯỞNG XANH 2022” ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Tối 9-12-2022, tại Hội trường B2- Cơ sở Khoái Châu, Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường đã tổ chức thành công Hội thi “Ý tưởng xanh 2022”.
Hội thi vinh dự được tiếp đón các vị đại biểu đại diện cho Khoa CNHH&MT và Đoàn Trường tới dự. Về phía Khoa CNHH&MT có: TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Trưởng Khoa CNHH&MT; TS. Bùi Quốc Huy- Trưởng Bộ môn CNHH; TS. Nguyễn Thị Thúy Anh- Bí thư LCĐ- Trưởng ban tổ chức. Về phía Đoàn trường có đồng chí: Lê Tiến Đạt- Phó Bí thư Đoàn trường. Hội thi cũng nhận được sự quan tâm, cổ vũ của đông đủ các thầy cô trong Khoa, các bạn sinh viên đến từ Liên chi Đoàn Khoa CNHH&MT và các Liên chi trong toàn Trường.
Qua 3 phần thi: Lời chào sinh viên, Kiến thức xanh, Ý tưởng xanh, các đội thi đã đưa ra được những thông điệp, khẩu hiệu bảo vệ môi trường; thể hiện được những kiến thức sâu sắc về vấn đề ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu. Từ đó, các đội đã đưa ra ý tưởng về các giải pháp như tiết kiệm năng lượng, phân loại và xử lý rác thải nguy hại, tái chế rác thải…nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường trước những thách thức môi trường toàn cầu hiện nay. Ngoài ra, các đội chơi đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo đặc biệt thông qua các thiết kế thời trang độc đáo, truyền tải một cách sinh động thông điệp về bảo vệ môi trường tới cộng đồng.
Hội thi là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường cho các bạn sinh viên nói riêng và lan tỏa ra cộng đồng nói chung.
Ban tổ chức (BTC) xin trân trọng gửi lời cám ơn tới Lãnh đạo Khoa CNHH&MT, Đoàn Trường Đại học SPKT Hưng Yên đã quan tâm, hỗ trợ để Hội thi được tổ chức thành công rực rỡ. BTC xin trân trọng cám ơn các giảng viên Khoa CNHH&MT đã đồng hành, hỗ trợ và cổ vũ tinh thần cho các đội chơi. BTC đặc biệt cám ơn các đội chơi đã vô cùng nhiệt tình, đầu tư thời gian, tâm huyết và cháy hết mình trên sân khấu để tạo nên thành công rực rỡ của Hội thi.
Hội thi đã khép lại nhưng những dấu ấn chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi, là kỉ niệm đẹp trong lòng thầy cô và tất cả các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong mùa “Ý TƯỞNG XANH” tiếp theo