HỘI NGHỊ SINH VIÊN NCKH

💜Ngày 05/05/2023, tại VP Khoa Công nghệ Hóa học & Môi trường, Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa năm học 2022 – 2023 đã được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và sinh viên trong Khoa. Đây là hoạt động thường niên để các bạn sinh viên chia sẻ những kết quả, kinh nghiệm và bài học rút ra được trong quá trình nghiên cứu. Từ đó hình thành và lan tỏa niềm đam mê nghiên cứu khoa học cho tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa.
💜 Các đề tài nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên trong Khoa CNHH&MT năm nay rất đa dạng; từ chế tạo vật liệu hấp phụ, vật liệu từ tính, vật liệu xúc tác, xây dựng quy trình phân tích,… với định hướng ứng dụng trong xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải dệt nhuộm, ứng dụng khử khuẩn,… đến các đề tài đánh giá tác động môi trường. Đây đều là những lĩnh vực có ý nghĩa thực tế lớn, gắn liền với các chuyên ngành đào tạo của Khoa và thể hiện khả năng ứng dụng cao.
💜 TS. Nguyễn Trọng Nghĩa- thay mặt các thầy cô trong Hội đồng đã đánh giá rất cao những kết quả khoa học đáng ghi nhận mà các nhóm đạt được, và đặc biệt là tinh thần cầu thị, thái độ nghiêm túc và sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt thời gian qua. Sự tiến bộ từng bước của các bạn sinh viên chính là nguồn động lực to lớn đối với các thầy cô. Chúc các bạn luôn giữ được tinh thần đó và tiếp tục lan tỏa niềm đam mê với Hóa học tới tất cả sinh viên trong Khoa.
💜

Chúc mừng 2 đề tài nổi bật nhất của 2 nhóm nghiên cứu (Hoàng Minh Đức, Hoàng Thị Dung lớp 115211 và Đỗ Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Vũ Văn Hoàng lớp 115201) đã được chọn dự Hội nghị sinh viên NCKH cấp Trường. Chúc các bạn tiếp tục phát huy và đạt thành tích cao!