Học sinh trường THPT Khoái Châu thăm quan tại Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường

0.0

0.0

Sáng ngày 15/1/2020, chương trình tọa đàm “Tư vấn hướng nghiệp, cung cấp thông tin dự báo thị trường lao động, việc làm sinh viên tốt nghiệp phục vụ tuyển sinh 2020” do Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực – Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì đã được diễn ra tại trụ sở chính Khoái Châu, Hưng Yên.

Chương trình có sự tham gia của cán bộ, giáo viên và gần 700 học sinh khối 12 trường THPT Khoái Châu. Chương trình đã cung cấp cho các bạn học sinh bức tranh toàn cảnh về thị trường việc làm của sinh viên tốt nghiệp, xu thế ngành nghề, định hướng nghề nghiệp, thông tin tuyển sinh giúp các bạn học sinh biết cách xác định nghề nghiệp phù hợp với sở thích sở trường của bản thân và phù hợp với nhu cầu xã hội.

1 2

Một số hình ảnh của chương trình định hướng nghề nghiệp, thông tin tuyển sinh tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên

3

Một số sản phẩm nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường giới thiệu trong chương trình.

Trong khuôn khổ của chương trình, Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường đã kết hợp trường THPT Khoái Châu giới thiệu cho các bạn học sinh về các ngành đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của khoa.

Các ngành đào tạo của khoa đào tạo và tuyển sinh trong năm 2020 bao gồm Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ kỹ thuật môi trường và Công nghệ Hóa thực phẩm.

Tuyn_sinh_2020

Các ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 của Khoa CNHH&MT

5 4

Giới thiệu vị trí, cơ hội việc làm các ngành đào tạo của Khoa CNHH&MT

6

Ths.Lê Thành Huy giới thiệu hệ thống pilot xử lý nước thải tại phòng thí nghiệm Công nghệ kỹ thuật môi trường

7 8

Ths.Trần Thị Trang giới thiệu trang thiết bị, máy móc hiện đại (AAS, UV-Vis..) ở trung tâm nghiên cứu phân tích và xử lý môi trường

9 10

Cô Hoàng Thị Loan giới thiệu cho các bạn học sinh phòng thí nghiệm Hóa vi sinh môi trường

Hy vọng thông qua buổi tham quan giới thiệu ngày hôm nay sẽ giúp các bạn học sinh định hướng đúng được nghề nghiệp trong tương lai của mình.

BAN BIÊN TẬPTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.