CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN STEM VÀ TRÌNH DIỄN CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ

Sáng thứ 2(14/11/2022), Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường đã đem lại không khí vô cùng náo nhiệt tại Chương trình TƯ VẤN STEM VÀ TRÌNH DIỄN CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ tại trường THPT Đức Hợp, Kim Động, Hưng Yên.
Tham gia cùng Đoàn tư vấn của Trường ĐH SPKT Hưng Yên, nhóm chuyên gia của Khoa CNHH&MT có TS. Bùi Quốc Huy; ThS. Phan Thị Uyên Nhung cùng các bạn sinh viên năm thứ 3 của Khoa. Các chuyên gia đã giới thiệu các sản phẩm STEM của Khoa, trình diễn các thí nghiệm Hoá học thú vị và tặng quà cho các học sinh xuất sắc. Học sinh được trực tiếp trải nghiệm quy trình điều chế, chưng cất tinh dầu sả, quế…cách làm các sản phẩm xà phòng, nước rửa tay, nước rửa chén bát…với nguyên liệu từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. Tất cả đã tạo nên một chương trình thành công rực rỡ, lan tỏa tinh thần đam mê, tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo cho học sinh THPT.
Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thân chúc các thầy cô giáo nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc mối quan hệ hợp tác giữa 2 nhà trường ngày càng phát triển bền vững.
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *