CHI BỘ CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN!

⭐️ Sáng ngày 30/08/2024, Chi bộ Công nghệ Hóa học và Môi trường long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú: Vũ Thị Dung – Chi đoàn HHK19.
⭐️Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đọc và trao Quyết định Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Dung; đồng thời phân công đảng viên tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ Đảng viên mới Vũ Thị Dung hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức!

🇻🇳 Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Thị Dung đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm Pháp luật của Nhà nước, phấn đấu để xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
🎉 Chúc đồng chí Vũ Thị Dung tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng phấn đấu để góp phần cùng Chi bộ Công nghệ Hóa học và Môi trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao!